CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM
logohoaduocipm@gmail.com
0904.681.087
Liên hệ

SYLYMARIN 80% – CHIẾT XUẤT VÀNG TỪ KẾ SỮA GIÚP GIẢI ĐỘC GAN HIỆU QUẢ

Tác giả : IPM Ngày : Tháng Mười Một 30, 2023 Lượt xem : 120

SỬ DỤNG SILYMARIN HÀNG NGÀY CHO LÁ GAN KHỎE MẠNH (Lọ 60 viên nang mềm)

Silymarin được chiết xuất từ cây kế sữa hay còn có gọi khác là cây cúc gai. Đây là dược chất có tác dụng tác dụng hạ nhiệt, cầm máu, trừ lỵ; quả làm tăng áp huyết, làm giảm các cơn đau suyễn và ho, đau gan. Thuốc có công dụng trong việc bảo vệ gan trước các tác nhân gây tổn thương, viêm nhiễm và gây độc như hóa chất, rượu, thuốc,… Công dụng bảo vệ và phục hồi chức năng gan của thuốc theo các cơ chế như sau:

Silymarin có công dụng tốt bảo vệ tế bào gan, bảo vệ chức năng của các cấu trúc xung quanh và bên trong tế bào gan, giúp gan hoạt động tốt hơn và tăng hiệu quả thải độc ở gan. Silymarin được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh lý ở gan như suy giảm chức năng và hoại tử thoái hóa. Hiệu quả điều trị của thuốc Silymarin 70mg được chứng minh thông qua sự suy giảm nồng độ men gan. Đồng thời, thuốc cũng có khả năng cải thiện chức năng gan và có thể chống ung thư.

IPM là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu công nghệ sinh học và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên (cao dược liệu, chiết xuất dược liệu) phục vụ cho ngành sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và dược phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp chiết xuất Sylymarin 40%, 60%, 80%  đạt chuẩn với nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng cho các nhà máy dược phẩm trên khắp Việt nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904.681.087   Email: hoaduocipm@gmail.com

Copyright © 2021 Chietxuatduoclieu.com | Designed by CIT
Contact Me on Zalo
0904681087