CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM
logohoaduocipm@gmail.com
0904.681.087
Liên hệ

Dịch vụ chiết xuất dược liệu (nấu cao dược liệu)

Tác giả : IPM Ngày : Tháng Mười 23, 2021 Lượt xem : 5498

   Từ lâu ông cha ta đã biết sử dụng các loại cỏ cây thiên nhiên để làm thuốc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thảo dược đều dễ tìm kiếm và có thể thu hái quanh năm.

Do đó, người ta đã tìm cách thu hái và sử dụng các phương pháp ngâm, ủ, tẩm… nhằm thu được các hoạt chất chính có trong các loại dược liệu để dễ sử dụng cho quá trình bào chế thành phẩm.

 Mục đích của việc chiết xuất dược liệu

Hiện nay, trong Đông y sử dụng rất nhiều phương pháp chiết xuất dược liệu khác nhau, nhưng dù là sử dụng phương pháp nào thì mục đích của chúng vẫn không thay đổi. Các phương pháp này đều nhằm biến đổi tính thiên nhiên của dược liệu thành những vị thuốc để phòng và trị bệnh.

Để chiết xuất dược liệu đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng dược tính thì ông Trần Gia Mô (1562) đời Minh có nói: bào chế cốt ở chỗ vừa chừng, non quá thì khó kiến hiệu, già quá thì mất khí vị”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được độ chuẩn xác của việc bào chế dược liệu như việc thái nên dày hay nên mỏng, sao nên già hay non, cắt sao cho dược liệu không bị biến đổi dược tính.

Nhưng với công nghệ chiết xuất dược liệu hiện nay thì những tiêu chuẩn này lại trở nên rất đơn giản. Với hệ thống máy móc hiện đại được thực hiện bán tự động, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến, các sản phẩm dược liệu sau khi được chiết xuất đều giữ nguyên được 100% hàm lượng dược tính và đảm bảo đúng yêu cầu của từng phương pháp chiết xuất dược liệu.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu hóa dược IPM nhận gia công chiết xuất dược liệu theo yêu cầu.

——————————————————————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM

Trụ sở: Số 8, Ngõ 2, Đ.Ngô Thì Nhậm, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

VPGD: Tầng 4 Newskyline Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Thôn Thượng Phúc – Xã Bắc Hồng – Huyện Đông Anh – Hà Nội.

Điện thoại: 0904.681.087/ 0936.131.848

Email: hoaduocipm@gmail.com

 

Copyright © 2021 Chietxuatduoclieu.com | Designed by CIT
Contact Me on Zalo
0904681087