CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM
logohoaduocipm@gmail.com
0904.681.087
Liên hệ

CHIẾT XUẤT NHŨ HƯƠNG 65% Boswellic Acid

Tác giả : IPM Ngày : Tháng Mười 04, 2023 Lượt xem : 144

Nhũ hương là nhựa mủ của cây nhũ hương – thuộc họ Trám (danh pháp khoa học: Burseraceae)

Thành phần hoạt chất axit boswellic có trong Chiết xuất nhũ hương Boswellia có thể ngăn chặn sự hình thành của leukotriene – phân tử gây viêm trong cơ thể những phân tử nãy cũng có thể kích thích các triệu chứng hen suyễn. Ngoài ra, bốn loại axit có trong Chiết xuất nhũ hương Boswellia có thể ức chế sự phát triển của 5-lipoxygenase (5-LO) – enzyme sản xuất leukotriene

Ngoài ra, nhũ hương còn có các thành phần sau:

Những công dụng khi sử dụng Chiết xuất nhũ hương Boswellia

Hỗ trợ điều trị vấn đề viêm khớp

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi sử dụng Chiết xuất nhũ hương Boswellia cho những người bị đau đầu gối thì sẽ giúp giảm đau đồng thời khả năng hoạt động của đầu gối cũng tốt hơn và đi bộ được xa hơn.

Chiết xuất nhũ hương Boswellia có khả năng giúp làm giảm hàm lượng enzyme gây thoái hóa sụn trong cơ thể ngoài ra nó còn các đặc tính giúp chống viêm từ các thành phần tự nhiên.

Viêm bao hoạt dịch là một trong những nguyên nhận gây ra triệu chứng viêm khớp dạng thấp (RA). Chiết xuất nhũ hương Boswellia có hiệu quả trong việc giảm viêm vì vậy sử dụng Chiết xuất nhũ hương Boswellia cũng sẽ giúp giảm các triệu chứng của RA.

Chiết xuất nhũ hương Boswellia  sẽ giúp làm giảm sưng khớp do viêm khớp dạng thấp RA đồng thời Chiết xuất nhũ hương Boswellia còn ảnh hưởng đến quá trình tự miễn dịch giúp chống viêm mà cân bằng hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị viêm ruột

Khả năng chống viêm của Chiết xuất nhũ hương Boswellia có thể dùng để điều trị các triệu chứng của viêm ruột IBD như viêm loét đại tràng và bệnh Crohn. Thành phần axit boswellic có trong Chiết xuất nhũ hương Boswellia giúp cải thiện các triệu chứng của IBD mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các cơ quan xung quanh.

Phòng ngừa bệnh ung thư

Một nghiên cứu đã cho thấy Chiết xuất nhũ hương Boswellia có đặc tính giúp chống lại các tế bào ung thư. Chiết xuất nhũ hương Boswellia có khả năng làm suy yếu các tế bào ung thư da mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào da khỏe mạnh.

Điều trị bệnh hen suyễn

Axit boswellic cũng có công dụnChiết xuất nhũ hương Boswellia còn có những lợi ích giúp điều trị bệnh Parkinson nhờ khả năng chống viêm và chống oxy hóa từ đso giúp bảo vệ các tế bào thần kinh và cải thiện các mô hoạt động.

Tuy nhiên hiện nay Chiết xuất nhũ hương Boswellia chỉ có tác dụng đối với mô hình động vật và đang tiếp tục những nghiên cứu để biết được sự ảnh hưởng đến cơ thể con người.

Thông tin chi tiết hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0904.681.087   |     Email: hoaduocipm@gmail.com

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu hóa dược IPM tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp Chiết xuất nhũ hương 65% Boswellia acid số 1 tại thị trường VIỆT NAM.

Copyright © 2021 Chietxuatduoclieu.com | Designed by CIT
Contact Me on Zalo
0904681087