CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM
logohoaduocipm@gmail.com
0904.681.087
Liên hệ

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỎ LÚA MỲ

Tác giả : IPM Ngày : Tháng Hai 08, 2022 Lượt xem : 178
Cỏ lúa mì là loại thực phẩm được làm từ cây Triticum aestivum. Nó phát triển ở các vùng ôn đới trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ, nó có thể sống ở trong nhà hoặc ngoài trời. Nó được coi là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe với nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Cỏ lúa mì thường được sử dụng như một loại nước trái cây tươi, nhưng nó cũng có thể sử dụng ở dạng bột. Nước ép cỏ lúa mì tươi được coi là thực phẩm sống. Bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe trên khắp châu Âu. Hầu hết mọi người tiêu thụ nó như một loại nước trái cây, uống 1-2 lít/ngày hoặc thêm một chút vào công thức sinh tố/ nước trái cây yêu thích. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt tại công ty TNHH Xuất nhập khẩu hóa dược IPM.Cỏ lúa mì đươc xem như thành phần bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày. Chồi non của cây lúa mì chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Lợi ích sức khỏe

Cỏ lúa mì có hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng, bao gồm các chất chống oxy hóa như glutathione , vitamin C và vitamin E. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do trong cơ thể, giảm stress oxy hóa và chống lại bệnh viêm khớp , ung thư và các bệnh thoái hóa thần kinh.

Lợi ích sức khỏe của cỏ lúa mì bao gồm:

Ngăn ngừa ung thư

Với đặc tính chống oxy hóa, cỏ lúa mì có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Một số nghiên cứu đang chỉ ra rằng nó có thể giúp tiêu diệt các tế bào ung thư. Hầu hết các nghiên cứu này là nghiên cứu trong ống nghiệm. Nghiên cứu bổ sung là cần thiết để chứng minh tác dụng chống ung thư của cỏ lúa mì.

Một nghiên cứu cho thấy cỏ lúa mì có thể giúp giảm tác dụng phụ tiêu cực của các phương pháp điều trị ung thư thông thường . Một lần nữa, nghiên cứu thêm là cần thiết.

Chống nhiễm trùng

hất diệp lục trong cỏ lúa mì có đặc tính kháng khuẩn. Dùng ngoài da, nó có thể giúp điều trị bỏng và tổn thương bằng cách ngăn ngừa nhiễm trùng. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống nước ép cỏ lúa mì có thể giúp điều trị nhiễm trùng kháng thuốc kháng sinh .

Có thể làm giảm mức cholesterol

Một số nghiên cứu cho thấy cỏ lúa mì có khả năng giúp giảm mức cholesterol, từ đó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim . Tuy nhiên, các nghiên cứu duy nhất hiện có là nghiên cứu trên động vật. Một nghiên cứu cho thấy cỏ lúa mì có thể làm giảm cholesterol LDL và chất béo trung tính tương tự như atorvastatin , một loại thuốc giảm cholesterol phổ biến. Mặc dù kết quả đầy hứa hẹn, nhưng các nghiên cứu trên người là cần thiết để xác định xem cỏ lúa mì có thực sự tác động đến mức cholesterol hay không.

Copyright © 2021 Chietxuatduoclieu.com | Designed by CIT
Contact Me on Zalo
0904681087