CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DƯỢC IPM
logohoaduocipm@gmail.com
0904.681.087
Liên hệ

Hương xoài ( Mango flavor)

Hương vị của xoài rất phong phú và phức tạp chứa đựng nhiều lớp hương vị nhỏ khác nhau. Hai hợp chất quan trọng tạo nên mùi hương đặc trưng của xoài là: Furaneol với nốt hương mang mùi thơm dâu tây ngọt ngào khi…

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hương vị của xoài rất phong phú và phức tạp chứa đựng nhiều lớp hương vị nhỏ khác nhau. Hai hợp chất quan trọng tạo nên mùi hương đặc trưng của xoài là:

 • Furaneol với nốt hương mang mùi thơm dâu tây ngọt ngào khi nó ở dạng loãng.
 • Hợp chất hương 3-carene cũng được tìm thấy với số lượng lớn trong xoài. Hợp chất này là hỗn hợp hương với nốt hương ngọt ngào của thông, gỗ và cay nồng của tuyết tùng.

Điều thú vị là khi nhắc tới xoài đó là loại quả này có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều món ăn khác nhau. Từ món salad hay tráng miệng, thậm chí thêm vào các món ăn mặn. Bạn cũng có thể dùng xoài làm các món tráng miệng thơm ngon đầy màu sắc.

IPM là đối tác nghiên cứu và phát triển hương liệu, gia vị và phụ gia thực phẩm của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Hương xoài được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm giúp hỗ trợ tăng thêm hương vị cho một số sản phẩm như snack, nước giải khát, bánh kẹo, nước sốt… Tỷ lệ sử dụng 0.2 – 5% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.

IPM Là công ty chuyên cung cấp dòng hương liệu cao cấp đạt chuẩn nhập khẩu từ chấu ÂU, Nhật, Hàn, Mỹ, Singapore…

Bạn muốn tìm đối tác phát triển dài lâu với mức giá cạnh tranh – Liên hệ IPM

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904.681.087   Email: hoaduocipm@gmail.com

Liên hệ

Email: hoaduocipm@gmail.com

Tel: 0904.681.087

Nhận Báo Giá
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   Copyright © 2021 Chietxuatduoclieu.com | Designed by CIT
   Contact Me on Zalo
   0904681087